ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỔNG HỢP

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỔNG HỢP
ke-toan-tong-hop

I. MỤC TIÊU:
Khóa học bồi dưỡng các kiến thức tổng quát và cơ bản nhất nhằm nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các cán bộ kế toán thuộc các thành phầ, tổ chức kinh tế, mang lại hiệu quả trong hoạt động quản lý tài chính cao nhất giúp cho các đơn vị đạt hiệu qủa kinh tế. Sau khi kết thúc khóa học, học viên nắm được các kiến thức sau:
– Khóa học giúp tổng hợp tất cả các loại luân chuyển tài chính (biểu hiện bằng tiền) trong các tổchức, đơn vị, doanh nghiệp, giúp người làm kế toán có thể hoàn thành công việc báo cáo tài chính vào cuối kỳ.
– Ngoài những kiến thức chung như trên, học viên còn được tiếp thu được các kiến thức khác như mối quan hệ lôgíc giữa các thành phần hành kế toán của các kế toán viên.
– Giúp học viên lập các báo cáo tài chính (kế toán thuế, kết quả kinh doanh tại tổ chức, các bảng cân đối kế toán khác…)
II. ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC:
– Các cán bộ đang làm việc tại bộ phận kế toán trong tổ chức, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế:liên danh, nhà nước, liên doanh, bộ phận quản lý cấp trên, các đội tượng công an kinh tế có nhu cầu học để phục vụ công tác khác
– Các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng… cũng như các cá nhân có nhu cầu trang bị về nghiệp vụ kế toán.
III. NỘI DUNG ĐÀO TẠO KHÓA HỌC:
Phần 1: Nội dung về Kế toán đại cương
– Nội dung về Khái niệm, phân loại, chức năng và chu trình hạch toán kế toán
– Nội dung về Chứng từ kế toán, Tài khoản kế toán, Tổ chức hệ thống sổ kế toán
Phần 2: Nội dung về Kế toán trong doanh nghiệp (Học viên vừa nắm chắc lý thuyết lại có cơ hội thực hành).
– Nội dung về Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, Tài sản cố định
– Nội dung về Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương
– Nội dung về Kế toán tiêu thụ và kết quả tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ,…
Phần 3: Nội dung về Kế toán thuế (dựa trên chứng từ thực tế phần 2, học viên thực hành lập cáo báo thuế trên máy và kê khai trên phần mềm)
– Nội dung về Kế toán thuế Giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân
– Nội dung về Hướng dẫn lập tờ khai thuế
Phần 4: Nội dung về Lập báo cáo tài chính (hướng dẫn hoàn tất sổ sách báo cáo tài chính bằng Excel)
– Nội dung về Bảng cân đối kế toán, Báo cáo kết quả kinh doanh
GIẢNG VIÊN GIẢNG DẠY KHÓA HỌC: là những giảng viên đã và đang làm việc của các tổ chức, đơn vị, là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm và xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn.
GIÁO TRÌNH KHÓA HỌC: Xuyên suốt toàn bộ chương trình học, học viên được làm quen và tiếp cận đầy đủ với sổ sách chứng từ đã phát sinh trên thực tế của doanh nghiệp, được hướng dẫn sử lý các sổ liệu để lên báo cáo tài chính.
MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ THỰC HÀNH: Phòng học được bố trí rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ cơ sở vật chất nhằm đảm bảo quá trình học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp
IV. THỜI GIAN KHOÁ HỌC : 02 tháng đối với lớp 2 tiếng/ buổi;
1.5 tháng đối với lớp 3 tiếng/buổi

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG ĐÀO TẠO: Ms Ánh: 0985 86 86  35

Bài viết liên quan