Nghiệp vụ nghề cấp dưỡng
1.Mục đích của lớp học:
Giúp người học có kiến thức tổng quan về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng dụng cụ bếp công nghiệp, đặc điểm về tâm sinh lý của trẻ, biết chế biến các món ăn phù hợp, tác phong chuyên nghiệp của người cấp dưỡng.
2.Đối tượng:
Là người có trình độ từ THCS trở lên có đủ sức khỏe để học tập. những người chuẩn bị và đang trực tiếp nuôi dạy trẻ tại các trường mầm non, tiểu học và các cơ sở dưỡng lão và các đối tượng khác có nhu cầu học nghề
3.Nội dung khóa học:
– Trang thiết bị & vệ sinh an toàn trong nhà bếp
– Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ
– Nhu cầu dinh dưỡng trẻ mầm non
– Vệ sinh an toàn thực phẩm
– Sơ chế nguyên liệu động thực vật, gia vị và các kỹ thuật phối hợp
– Phương pháp xây dựng khẩu phần thực đơn cho trẻ mầm non
– Kỹ thuật chế biến một số món ăn cho trẻ mầm non
4.Thời lượng khóa học , địa điểm và học phí:
– Thời gian học: 3 tháng
– Địa điểm: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
– Học phí: 2.000.000 đồng/ học viên/ khóa học
5.Thủ tục đăng ký:
– Phiếu đăng ký học (theo mẫu do trung tâm cấp)
– 01 CMT phô tô
– 02 ảnh 4×6
Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp
trình độ Sơ cấp theo quy định của Tổng Cục dạy nghề, có giá trị trên toàn quốc.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM
Trụ sở : A3P2- Khu TTGV – ĐHNN – ĐHQG Hà Nội
Miền Bắc: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Miền Nam : 195 đường D2 – P.25 – Q.Bình Thạnh –TPHCM
Miền Trung: Số 4 Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng
Mobile : 0985 86 86 35 (Hoàng Ánh)
Email : anhht@giaoducvietnam.edu.vn