LỚP HỌC NGHIỆP VỤ TƯ VẤN DU HỌC

       Lớp Nghiệp Vụ Tư vân Du Học

  Chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn du học là điều kiện cần bắt buộc đối với giám đốc, nhân viên tư vấn, các tổ chức dịch vụ tư vấn du học trên toàn quốc.

Mục tiêu khóa học nghiệp vụ tư vấn du học

a) Trang bị, cập nhật, cung cấp các kiến thức cơ bản về pháp luật giáo dục, kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết về hoạt động dịch vụ tư vấn du học cho những đối tượng thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học và cần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về hoạt động dịch vụ tư vấn du học;

b) Hỗ trợ công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động dịch vụ tư vấn du học.

Yêu cầu khóa học nghiệp vụ tư vấn du học

a) Về kiến thức: Nắm vững các quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước và các văn bản quy phạm pháp luật về giáo dục và hội nhập quốc tế trong giáo dục; các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến hoạt động dịch vụ tư vấn du học; các kiến thức cơ bản về hệ thống giáo dục Việt Nam và một số nước trên thế giới; trách nhiệm và nghĩa vụ của người thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học; nghiệp vụ tư vấn du học;
b) Về kỹ năng: Nắm vững và nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết để tổ chức thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học; phát triển giáo dục quốc tế; quản lý và hỗ trợ lưu học sinh;
c) Về thái độ: Có ý thức tuân thủ pháp luật, có trách nhiệm nghề nghiệp trong quá trình tổ chức thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học.

Đối tượng tham gia lớp  bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học:

 a. Học viên tham gia khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học gồm:
   – Người Việt Nam và người nước ngoài thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học;
   – Người có nhu cầu nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ tổ chức và thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học.
 b. Người nước ngoài tham gia khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học phải có Giấy chứng nhận trình độ tiếng Việt cho người nước ngoài theo quy định hiện hành.

Nội Dung  khóa học nghiệp vụ tư vấn du học

tv 1
tv 2

Hồ sơ đăng ký khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học bao gồm:

– Đơn đăng ký
– 4 ảnh 3x4cm

– Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân photo công chứng

– Bằng tốt nghiệp Đại học

* Cấp chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ: “Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học” theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Mọi chi tiết xin vui lòng liện hệ

Địa chỉ: 451 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại hoặc zalo: 0985 86 86 35 ( Hoàng Ánh)

images

 

Bài viết liên quan