CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

ĐÀO TẠO HỆ SƠ CẤP – TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG

 

CHƯƠNG TRÌNH SƠ CẤP ,TRUNG CẤP VÀ CAO ĐẲNG MỜI CÁC BẠN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

HOTLINE:  0985 86 86 35

DƯỚI ĐÂY LÀ NỘI DUNG 

Giữa muôn vàn các khóa học đào tạo nấu ănbạn băn khoăn không biết khóa học nào sẽ phù hợp với mình. Muốn được giáo viên hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ hơn, theo sát từng sản phẩm của mình hơn. Khóa học nào sẽ phù hợp với bạn? Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa trọn khóa học phù hợp và không mất thời gian của bạn.

9330228

  1. Giới thiệu khóađào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn:

+ Mỗi lớp học yêu cầu dưới 15 bạn học viên. Các bạn sẽ được học, được thực hành trực tiếp với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy nấu ăn, cũng như kinh nghiệm thực tế khi làm việc ở các nhà hàng – khách sạn. Các câu hỏi của bạn sẽ được giáo viên giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu, bên cạnh đó các bạn sẽ còn được các giáo viên chia sẻ một số bí quyết riêng về nấu ăn.:

+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học …

+ Tất cả các học viên đều được trang bị tạp dề, thiết bị và nguyên liệu. Bạn còn có quyền quyết định ngày học, giờ học phụ thuộc vào ý muốn hoặc tính chất công việc của mình.

  1. Đối tượng học viên:

Chương trình đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cho không chỉ cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực:

– Nếu bạn là cá nhân, các bạn có thể rủ theo nhóm đi học, học phí sẽ giảm xuống.

– Nếu bạn là doanh nghiệp, nhu cầu của bạn là training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Một là chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn. Hai là bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo

=>> Học nấu ăn Sơ cấp 3 tháng : Học phí 4.000.000đ ( đã bao gồm nguyên vật liệu ) cấp chứng chỉ + 200.000đ

 

=>> Học nấu ăn hệ Trung cấp  học 2 năm : Học phí 2.200.000đ / 1 kỳ ( 1 kỳ 5 tháng)

 

=>> Học nấu ăn hệ Cao đẳng  học trong 3 năm : Học Phí  2.700.000đ/ kỳ 

 

Tư vấn : Tell: 0985 86 86 35  ( Hoàng Ánh )hoặc Gmail: anhht@giaoducvietnam.edu.vn

  1. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:

 

1: Tổng quan về chế biến món ăn

Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

images (10)

2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn

6333

3: Thực hành chế biến món ăn

Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu Á

Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu

Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Cha

cachanuongnb3

4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

  1. Chứng chỉ:Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc

 

  1. Cơ hội việc làm:

+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;

+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên;

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;

 

  1. Lợi thế khi chọn học nghề tại trường:
    + Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy.

+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

+ Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

+ Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

+ Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
8. Học phí và lịch khai giảng:

– Học phí : 4.000.000đ

– Khai giảng hàng tháng

 

=> MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NẤU ĂN: 

images - Copy

images (18)images (9)

Bài viết liên quan