LỚP HỌC NẤU ĂN CHAY

ĐÀO TẠO LỚP HỌC NẤU CÁC MÓN ĂN CHAY
Ngày nay thói quen ăn chay đã dần trở nên phổ biến đối với tất cả mọi người. Ăn chay không còn giới hạn trong khái niệm tâm linh, người ta ăn chay vì sức khỏe và vì môi trường sống. Bên cạnh đó, việc chuyển sang chế độ ăn thực vật, theo các nhà khoa học là “hoàn toàn phù hợp với cấu trúc bên trong và bên ngoài của con người…”

Tuy nhiên, có không ít người lo ngại rằng ăn chay là không đủ chất, bởi họ luôn cảm thấy đói bụng sớm hơn so với ăn mặn. Điều này là do người ăn chay chưa quen với chế độ ăn uống mới cũng như chưa nắm rõ nguyên tắc cơ bản của việc ăn chay: phải biết kết hợp các loại thực phẩm đúng cách. Khoá học Nấu Ăn Chay tại Trường cao đẳng Văn Lang sẽ cung cấp cho các bạn toàn bộ kĩ năng, kiến thức, sự kết hợp hài hòa, đủ chất trong việc ăn chay hàng ngày.

Mon-chay

  1. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :

» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn chay
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn chay điển hình, tự lên được thực đơn
» Cách chế biến các món ăn chay
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món chay
» Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học

images (18)

  1. Thông tin về khóa học:

Thời lượng: 12 buổi
Học phí: 3.000.000 VNĐ (Bao gồm chi phí Nguyên liệu)
Số học viên: 10 – 15 Học viên/ Khóa
Địa điểm học: Tại trường Cao đẳng nghề Văn Lang: 451 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội
Điện thoại: 0985 86 86 35 (Hoàng Ánh)

 

Bài viết liên quan