chứng chỉ sơ cấp nghề học ở đâu

      Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn học ở đâu?

 

18_21_1325266573_43_31122011afamilyDlmientron2_62f01 - CopyBạn đang băn khoăn chưa biết đăng ký tham gia khóa học cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn ở đâu? Hãy đăng ký tham gia khóa học này tại trường Cao đẳng nghề Văn lang với các lý do sau

– Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, uy tín chất lượng

– Học phí ưu đãi

– Trang thiết bị học tập khang trang, hiện đại

– Thủ tục đơn giản.

  1. Ai có tham gia khóa học chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn?

Chương trình đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cho không chỉ cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực:

– Nếu bạn là cá nhân, các bạn có thể rủ theo nhóm đi học, học phí sẽ giảm xuống.

– Nếu bạn là doanh nghiệp, nhu cầu của bạn là training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Một là chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn. Hai là bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo

=>> Học nấu ăn Sơ cấp 3 tháng : Học phí 4.000.000đ ( đã bao gồm nguyên vật liệu ) cấp chứng chỉ + 200.000đ

 

=>> Học nấu ăn hệ Trung cấp  học 2 năm : Học phí 2.200.000đ / 1 kỳ ( 1 kỳ 5 tháng)

 

=>> Học nấu ăn hệ Cao đẳng  học trong 3 năm : Học Phí  2.700.000đ/ kỳ 

Tư vấn : Tell: 0985 86 86 35 ( Hoàng Ánh )hoặc Gmail: anhht@giaoducvietnam.edu.vn

  1. Các kĩ năng học viên có được khi tham gia khóa học chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn

1: Tổng quan về chế biến món ăn

Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn
3: Thực hành chế biến món ăn

Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu ÁChương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu

Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Cha

 

4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

  1. Chứng chỉ:Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc

 

  1. Cơ hội việc làm:

+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;

+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên;

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;

 

  1. Lợi thế khi chọn học nghề tại trường:
    + Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy.

+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

+ Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

+ Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

+ Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
8. Học phí và lịch khai giảng:

– Học phí : 4.000.000đ

– Khai giảng hàng tháng

Địa điểm lớp học chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn ở đâu? 

CS1      : 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2      : 455 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Miền Nam : 195 đường D2 – P.25 – Q.Bình Thạnh –TPHCM

Miền Trung:  Số 4 Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng

HOTLINE:0466 826 511- 0985 86 86 35 (Ms Ánh)

Email    : anhht@giaoducvietnam.edu.vn

Hoc chung chi nghe nau an tai Ha Noi, tp Ho chi Minh, Da Nang

 

 

=> MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NẤU ĂN: 

images (9)

Mon-chay

images (18)

Bài viết liên quan